YJLongfic ~ Khi đại tỷ … thèm ăn chua? (Chap 7)

CHAP 7:

RỘP!…

(Uầy! Tiếng động gì thế nhỉ?
Oa? Ra là tiếng tượng vỡ àh?)


Jung Jaejoong quả xứng là đại tỷ của Black – Devil và là “Phoenix” của Dark – Phoenix.
Chỉ sau 09 phút 59 giây đã có thể tự mình thoát khỏi tình trạng hoá đá. Không những thế sau khi mớ đá bị đông vỡ cái rộp rồi tan mất dạng thì trên đôi môi anh đào của Jung phu nhân lại ngay lập tức xuất hiện một nụ cười rất “…” một cách khó tả vì không thể giải thích nổi cái sự gian xảo trong đó.

CẠCH!…

Vậy là chỉ kém vợ yêu có 61 giây, ông trùm khu Tây Jung Yunho cũng đã trở về tình trạng nguyên bản và mở cửa phòng nơi Jung phu nhân đang nằm.

“Boo tỉnh rồi àh?”_Yunho cười cười ngượng ngịu nhìn người đang nửa nằm nửa ngồi trên giường đang nhìn hắn chăm chú.

LÁCH… TÁCH…

“Ôi! Ôi! Boo àh? Sao em khóc? Đừng khóc mà! Không tốt cho em và con đâu!”_ Hắn hốt hoảng chạy đến dỗ dành cậu.

“Anh là đồ tồi, đồ xấu xa! Người ta định đem cơm tự chuẩn bị đến để báo tin người ta có thai với chồng người ta là anh. Vậy mà anh cho tôi thấy cái gì chứ? Đã thế tôi cứ nói anh đừng ôm là anh thả ngay chẳng chút luyến tiếc. Hại tôi và con đau đến bất tỉnh! Anh muốn tôi và con chết để anh cưới người khác chứ gì? Nói đi!”_ Jaejoong khóc càng dữ hơn trong khi hai bàn tay nắm chặt tấm chăn đang đắp đến nhàu nát.

Hắn thực sự hoảng sợ. Không ngờ cậu đã biết trước và định báo với hắn? Cả tuần nay hắn bận phải giải quyết mấy kiện vũ khí nhập từ Milan nên đâu có về nhà? Cô ả kia là người đi cùng hắn cho có trong mấy cái loại bàn giao giữa các thế lực chứ hằn có them đếm xỉa gì đến cái loại “lẳng lơ vô tội vạ” ấy àh? Có lẳng lơ thì cũng phải như kiểu của vợ yêu chỉ đối xử với một mình hắn thôi hắn mơí thích.

Ấy vậy mà nào ngờ hôm nay cậu lại đến và thấy cô ả kai đòi hôn hắn. Tất nhiên hắn chẳng sẽ đá cô ả ran gay, chỉ là lúc đó hắn thấy cậu nên để lâu hơn chút. Ai dè lại làm cậu giận đến động thai cơ chứ? Mà có phải chuyện vừa àh? Cậu là vợ yêu có một không hai của hắn, còn cái thai là đứa con mà hắn có nằm mơ cũng không dám nghĩ tới. Hắn cứ ngỡ sẽ xin con nuôi, bây giờ lại biết có được con của chính mình với người mình yêu. Tuy có chút bất ngờ (nhiều là đằng khác) nhưng hắn vẫn rất vui. Ba người bọn hắn sẽ là một gia đình hoàn chỉnh rồi.

“Boo ơi! Boo đừng khóc nữa, Boo đừng giận anh. Anh biết lỗi rồi. Anh không cố chọc Boo ghen nữa đâu! Anh hứa từ nay không cho bất cứ cô ả nào chạm vào anh nữa! Boo tha thứ cho anh nhá?”

“Oa…oaoa…hức…hức”_Cậu vừa mếu máo vừa nghèn nghẹn nói tiếp: “Cái đồ chồng tồi tệ nhà anh! Vậy ra anh cố ý chọc tôi hả?”

“Mà anh nói “cô ả” thế thì anh định kiếm mấy “thằng” trẻ đẹp để “ngọt nhạt” hả?”

“Vốn anh đâu có xem tôi là vợ anh! Việc của Bang không cho tôi biết tí gì thì tôi còn nghĩ anh không muốn tôi lo nghĩ, nhưng đến cả đi đâu, giờ nào về và có về nhà hay không cũng chẳng them báo tôi một tiếng! Lúc nào về đến nhà thì lại sáp vào đòi hỏi tôi này nọ! Rốt cuộc anh có xem tôi là “vợ” anh? Là “đại tỷ” Black – Devil? Hay chỉ là “trai bao” thế hả?” Oa…oa…oa…

Hắn ôm chầm lấy cậu. Hắn sợ lắm! Ai bảo ông trùm khu Tây Seoul Jung Yunho không biết sợ chứ hằn thì sợ nhất là mất cậu. Sao hắn lại làm cái trò ngu ngốc đó chứ? Lão Kang lúc nãy còn gọi điện bảo hắn phải chiều cậu, đừng làm cậu khóc nhiều nếu không sức khoẻ của cậu rất nguy hiểm, vì cậu vốn bị thiếu máu mà.

“Boo àh? Giờ Boo muốn anh làm gì? Anh làm hết cho Boo! Boo đừng khóc nữa mà! Anh yêu Boo nhiều lắm!”

Hằn đâu hề hay biết là trong lồng ngực vạm cỡ của hắn đang có một con “cáo chín đuôi” vừa được Tiên giới thăng cấp lên “Cữu Vĩ Thiên Hồ” đâu? Nhóc Hồ ly tinh ấy còn đang nhoẻn miệng cười thích thú trong khi những giọt nước mắt vẫn tí tách rơi rõ là “thật”.

“Hức…hức…Boo muốn Yunnie cơ!”

“Hửm?”_Hắn nhướn mày_”Nhưng mà Boo đang có thai đó, không được…”

“Ai bảo là không được chứ?”_Cậu bĩu bĩu môi.

RING…RING…

“Yoboseyo? Àh vâng, bác sỹ Kang ạh?”_Là di động của hắn đổ chuông.

“Ừh! Tôi đây! Tôi quên không nói với cậu là người đang mang thai rất có ham muốn trong “chuyện đó”. Tốt nhất là cậu cứ lo “phục vụ” cẩn thận, chỉ cần đừng tạo áp lực ở phần bụng của sản phụ là được. Điều đó cũng tốt cho việc sinh con sau này của cậu nhà nữa.”

“Ah?”

“Thế thôi nhá? Có gì nhớ ra tôi lại gọi cho cậu. Già rồi hay quên quá! Đang trên phi cơ đến Nam phi thăm Jihoon với Hee Sun. Byebye.”

Áh Vâng chào bác Kang!”

Trong lúc đó…

Jaejoong đã cởi hết quần áo rồi ngồi vào lòng hắn mà cọ cọ…

Tắt điện thoại, trong lúc hắn đang ngẩn người vì cái lý do của việc cậu đòi hỏi hắn lần đầu tiên thì cảm thấy có gì đó cọ xát vào “cậu nhóc” của hắn làm nó đang “bành trướng thế lực”. Nhìn lại thì đập vào mặt hắn là một Jung Jaejoong cực kỳ gợi cảm đang đưa đẩy phần thân dưới vốn “trống trải” trên chỗ đó của hắn mà “liếc mắt đưa tình”.

Hắn nuốt nước miếng đánh ực một cái.

Nói thật, lúc này dù không nhận được cuộc gọi của Kang Ho Dong thì hắn vẫn không kiềm chế nỗi cái sự “lẳng lơ” của vợ yêu. Vợ hắn quả là đẹp mà, lúc này càng đẹp hơn ah.

Ngay lập tức, hắn nuốt lấy đôi môi của cậu trong khi nhanh chóng đặt nhẹ nhàng người cậu xuống giường và “thoát y” cho chính mình.

Đánh đầu lưỡi sục sạo khắp mọi ngóc ngách mà một tuần nay hằn không được đụng đến. Hắn “thèm” vợ quá chừng. Hắn nghiện thật rồi.

Bàn tay hắn không ngừng sờ soạng khắp từng phần trăm mi-li-mét trên làn da trắng sữa ngọt ngào của cậu rồi ư ử trong cái miệng đã bị hắn cuốn đi như một con mèo con lười biếng.

Ah~~…Cậu la khẽ khi hắn cắn cắn day day vào cái cổ thanh mảnh của cậu làm nó nhồn nhột và… đê mê…

Mắt cậu bắt đầu lim dim trong khi hắn di chuyển cái lưỡi mà “cấu xé” hai nụ hoa hồng nhỏ của cậu nơi vòm ngực trắng nõn.

Trong khi đó, bàn tay vốn cũng đầy âm mưu như cái đầu của lão chủ thì sờ mó lung tung lên cái đó của cậu làm cậu ư ử rên:

Ah ~ ~ Ưh ~ ~

Hắn bắt đầu vuốt dọc theo chiều dài của “thằng nhỏ” của cậu rồi nhanh dần, manh dần mà xoa xoa, lôi lôi, kéo kéo cả cái đó lẫn hai quả anh đào lớn của cậu.

AHHHHHHHHH…

Cậu phóng ra đầy trong tay hắn trong khi vẫn lim dim mơ màng.

Còn hắn thì xốc hông cậu lên thật nhẹ, kéo hai cái chân thon co lại rồi vục mặt vào nơi xinh đẹp của cậu mà mút lấy mút để làm nó vừa mới được giải thoát phải cương cứng lên thật nhanh.

Đúng là “ông bầu” có khác, khả năng sex cao hơn hẳn bình thường làm cậu thật nhanh lại hét lên và ra ngay trong miệng hắn. Hắn nuốt hết một cách say mê trong khi cậu thì rũ cả người vì hai lần phóng lien tục kịch liệt thế kia.

Vẫn đương lúc cậu đang còn mơ màng (mà giờ này thì khi nào cậu cũng mơ mơ màng màng thế đấy) , hắn quẹt những giọt trắng đục đang làm ướt bụng cậu lúc nãy vào cái nơi mà ai cũng biết là gì đấy, rối cất giọng khàn khàn:

“Boo àh? Anh vào nhé?”

Jaejoong gật đầu yếu ớt ra hiệu cho hắn thực hiện việc tiến vào trong cậu.

AHHHHHHHHHHH…

Thật đau nhưng… cậu cũng thật thích cái cảm giác này. Cậu muốn cái cảm giác ấm nóng khi tất cả của hắn đi vào trong cậu, muốn chồng cậu đưa đẩy ra vào nơi đó của cậu thật nhanh, thật mạnh và …thật sâu:

“Ah…Yunnie ah… Sao anh dừng lại?”

“Anh sợ em đau mà.”

“Không biết đâu! Cả tuần không được có anh ở trong rồi. Anh nhanh đi! Boo muốn là của anh!” _Lúc này Jaejoong đúng là không biết ngượing miệng là gì mà hét thật lớn cái giọng điệu dâmloạn nũng nịu đó vào tai hắn.

“Aishsh…”_Yunho thở hắt ra. Vợ hắn đúng là yêu chết đi được!

Ah ~ ~ Ưh ~ ~

Argh … Chỗ đó đó, Yunnie…

Argh… Nhanh đi…

Ưrgh… Sâu nữa mà…

Ah ~ ~ Ah ~ ~

Cậu vươn hai cánh tay kéocổ hắn xuống để hai cơ thể sát vàonhau rồi tiếp tụccái màn rên rĩ rõ là… “lẳng lơ”.

Cả hai không hề hay biết đây là lầu hai của Demon chứ không phải là lầu bốn của “Đại tỷ”.

Và tất yếu thì “làm việc” ở đây cũng không an toàn bằng ở nhà.

Trong khi Yunho không ngừng liên tiếp đưa đẩy ra vào nơi chốn xinh đẹp của vợ yêu với tốc độ ngày một giống đua xe chuyên nghịêp nhưng cũng không kém phần dịu dàng cẩn thận và Jajeoong không ngừng rên rĩ những âm thanh đam mê nghe còn hấp dẫn, khơi gơi, quyến rũ,…blabla…hơn phim cấp ba (Cái này là nghĩ vậy chứ chưa xem bao giờ ah nha!) thì người mà ai cũng biết là ai mà to gan đó đã sử dụng hết công suất công nghệ chuẩn nhất của thế kỷ 21 để “review”lại tất cả các hình ảnh, âm thanh liên quan vào một cái “ hộp”nhỏ xinh.

 

Đêm đã đến hồi khuya khoắt mà căn phòng lầu hai vẫn còn đóng cửa…

Cậu đang ngoan ngoãn nằm trong vòng tay hắn sau khoảng ước chừng… bảy lần “ngọt ngào” với đôi mắt vẫn còn mê man bởi dư vị của ái ân.

Hắn thì ôm cậu thật chặt mà tỉ tê:

“Boo àh? Anh yêu Boo,biết không?”

“Ừhm … Boo cũng yêu Yunnie mà.”

“Thế thì…”_Đôi mắt hắn sáng lấp lánh như sao đêm tr6n trời.

“Không được! Bảy lần rồi đó. Boo mệt rồi. Không tốt cho con đâu!”_Jaejoong chu chu môi đáp.

“Nhưng… anh muốn mà”_Mặt hắn ỉu xìu như cái bánh bao chiều ấm ức nhìn cậu.

“Không! Boo đi ngủ! Yunnie sắp làm appa rồi mà hư quá!”_Cậu bĩu môi rồi nhắm mắt lim dim vào giấc ngủ ngon lành trong khi có một kẻ đang bị “Medusa” Jung Jaejoong làm cho hoá đá.

Jung Yunho không ngờ vợ yêu của hắn lại nói ra cái lời ngọt còn hơn mía lùi đó nữa ah? Hắn tủm tỉm cười khi nghĩ về đứa con của hắn và cậu sẽ chào đời một ngày gần đây.

Đêm dài…

Có một người vẫn ngủ ngon lành trong khi một sinh linh cũng yên giấc như mẹ.

Có một kẻ tiếp tục phá rối cái bụng phẳng của người đang ngủ bằng cách xoa lấy xoa để cái bụng rồi cười híp mắt.

Cảnh đẹp thì camera của Max-No problem làm sao bỏ qua cho được?

Một con heo…

Một con gấu…

Vậy sẽ có heo con hay gấu con đây nhỉ?

END CHAP 7

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Biên Niên Sử

Tháng Mười Hai 2010
H B T N S B C
« Th11   Th2 »
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

11-March-RabbitYear

free counters
%d bloggers like this: