YJLongfic ~ Điều…đáng sợ…nhất? (Chap 14)

Title: Điều…đáng sợ…nhất? [Chap 14]
Au: kthelaty@sexyjj [LA]

———————————————–

 

CHAP 14:

Trăng tàn…

Ánh dương đến…

Trong chính phòng ở Tây viện của Han Nhất Tộc Phủ – cấm địa của tất cả hạ nhân lẫn khách quan của Han phủ – nơi ở của Han thân vương, truyền nhân duy nhất còn lại của Han tộc – Tam Đại Thế Tộc của Moon quốc…
Trên chiếc giường nằm ở giữa căn phòng rộng lớn, một suối tóc đỏ thẫm màu phong diệp đang thả trôi bên trên vòm ngực của chủ nhân toà thủ phủ to lớn này.

Hôn nhẹ lên làn môi hồng của Heechul, Hankyung cố gắng rút phần cơ thể bên trong cậu ra một cách nhẹ nhàng nhất có thể, để không làm người đang say ngủ phải thức giấc. Sau cơn cuồng nhiệt ngày hôm qua, cơ thể vốn yếu ớt cộng với việc đây là lần đầu tận hưởng men ái tình, người nam nhân xinh đẹp này thực sự không còn khí lực để có thể tỉnh giấc sau chỉ hơn hai canh giờ được. Han Kyung biết bản thân quá mất kiềm chế, nhưng anh quá yêu người sở hữu mái tóc màu lửa và gió một cách đặc biệt này.

Cố sức yên tĩnh nhất mặc vào trang phục sắc lam của Han gia quý tộc, Kyung nở nụ cười khó thấy trước mặt Song Hye Kyo – Tổng quản Han gia, nhẹ nhàng phân phó:

“Hye Kyo đợi phu nhân tỉnh lại thì bảo với phu nhân ta tiến cung xem bệnh cho Thiên Hậu Nương Nương, đến gần trưa chắc mới về được. Nhớ bảo phu nhân yên tâm, Nương Nương sẽ không sao, ta chỉ chẩn lại sức khỏe hiện tại của Nương Nương và long thai.” _ Vừa nói, vị thân vương vốn nổi tiếng điềm tĩnh đến lãnh đạm vô cùng của Jung triều vừa khẽ lướt đôi mắt dịu dàng nhìn về thân ảnh ẩn ẩn sau trướng màn lam sắc quen thuộc kia.
Song Hye Kyo dẫu trong lòng tự đặt câu hỏi từ đâu mà trong phòng của chủ nhân lại xuất hiện một vị “phu nhân”, nhưng nàng là một nữ nhân thông minh, trên hết là một tổng quản thạo việc và hết lòng vì chủ nhân, chỉ cần thấy ánh nhìn của thân vương nàng đã biết người nằm trên giường kia là tâm can bảo bối của Người, chính vì thế cũng tuân mệnh mà không hỏi nhiều:

“Vâng.” _Khẽ cúi đầu, Hye Kyo cho biết bản thân sẽ chiếu cố “phu nhân” trong thời gian thân vương không có ở trong phủ.

——————————

Hoàng cung Moon quốc…

“Tuyết Tử Điện”…

“Ưhm…”

“Jae-ah? Ngủ ngon không?” _ Trên chiếc phượng sàng màu bạch ngọc là hai thân hình đang ôm rịt lấy nhau, chủ sở hữu mái tóc màu nâu đỏ đang ghé sát đôi môi vào vành tai nhỏ của mái tóc màu bạch kim
Khẽ nhếch lên khóe miệng màu anh đào, Jaejoong nở một nụ cười ngọt ngào với phu quân của mình:
“Ừhm… Jae ngủ ngon lắm! Tiểu hài tử cũng ngủ rất ngoan!”

Vươn đôi bàn tay to lớn xoa nhè nhẹ lên cái bụng khá lớn của Thiên Hậu Nương Nương, vị Huyết Vương cười khẽ thành tiếng:

“Tiểu Jaejoong giống mẫu hậu nên ngoan ngoãn là phải rồi?”

“Haha… Vậy là tiểu YunYun giống phụ vương nên sẽ hư lắm hả Yunnie?” _ Đôi môi đỏ mọng cất lên những tiếng cười trong trẻo vang khắp cả Tuyết Tử Điện.

“Hửm?” _ Huyết Vương ngơ ngác chưa hiểu rõ những lời nói từ cái miệng nhỏ nhắn của phi tử đáng yêu nhất của mình.

“Thì là…”

Ngay khi Jaejoong cất tiếng định trả lời thì bên ngoài Điện có tiếng hô của Tổng quản nữ quan Park Heebon:
“NHẤT ĐẠI THẦN Y HAN KYUNG CẦU KIẾN!”

“TRUYỀN!” _ Huyết Vương cuối cùng cũng thoả khỏi trạng thái đang ngơ ngẩn vì câu nói của Thiên Hậu, mà cất tiếng trả lời cho âm thanh kia.

“ Vi thần tham kiến Huyết Vương! Tham kiến Thiên Hậu Nương Nương!” _ Người vừa đến vận trang phục quý tộc Moon quốc màu lam sắc, cúi đầu tiếp kiến sau tấm mành trúc của tẩm phòng Tuyết Tử Điện.
Huyết Vương Jung Yunho rời khỏi chiếc giường nơi có cơ thể xinh đẹp của Thiên Hậu, khoác tấm hoàng bào màu huyết dụ trước khi bước ra khỏi tấm mành đến phía Han thân vương:

“Bình thân! Hyung không cần đa lễ như vậy!”

“Tạ Huyết Vương, Thiên Hậu Nương Nương!”

“Sao Hannie-hyung lại đến hoàng cung sớm như vậy? Hyung bỏ bê Chullie-hyung của Jaejoong một mình một bóng ở Tây Viện như thế thì hyung ấy sẽ buồn lắm đó?” _ Khẽ mỉm cười, vị Thiên Hậu đang nằm trên phượng sàng đang cố trêu đùa khuôn mặt đang nóng dần lên theo từng lời của mình kia.

“Thần đến để chẩn lại mạch cho Nương Nương ạh.” _ Nhất đại thần y kiêm thân vương của Han Nhất tộc cúi đầu thật thấp trong khi có một khối màu đỏ nổi dần lên trên màu trắng của làn da và màu bạch kim.

“Hahaha…” _ Tiếng cười khúc khích của cậu khiến cho vị Huyết Vương phải thay biểu ca gỡ rối:
“Jae-ah, em đừng trêu ghẹo Kyung-hyung nữa.”

Jaejoong cuối cùng cũng ngừng cười, thay vào đó là một gương mặt vô cùng nghiêm túc:
“Được rồi! Ta không muốn nói nhiều! Han Kyung tiếp chỉ!”

“Thần Han Kyung nhận mệnh!”

“Ta – Thiên Hậu của Moon quốc, ban hôn cho ngươi – Han Kyung – truyền nhân cuối cùng của Han Nhất tộc, và Kim Heechul – truyền nhân cuối cùng của Hwa tộc. Cuộc hôn nhân này là vĩnh viễn, ta không cho phép bất cứ sự phản bội nào xảy ra, với bất kỳ lý do gì!”

“Thiên Hậu Nương Nương, Người…?” _ Kinh ngạc bởi những gì mình nghe thấy, lam y nhân ngơ ngác nhìn lên phía người đang nửa nằm nửa ngồi trên chiếc giường sau tấm mành trúc.

Khẽ nhíu mày, Jaejoong trầm giọng xuống khi không nghe thấy câu trả lời vừa ý:

“Ngươi không chấp nhận? Không muốn chăm sóc Chullie-hyung cả đời?”

“Không! Không! Thần Han Kyung xin tuân chỉ! Thần sẽ chăm lo cho Chullie suốt cả đời mình. đến chết mới thôi!” _ Vị thân vương, cũng là đệ nhất y sư của Moon quốc, đang vô cùng vô cùng kinh hỉ không thôi trước thánh chỉ ngự hôn vừa được ban. Dù trong lòng vẫn luôn khẳng định Kim Heechul là thê tử duy nhất của bản thân, nhưng Han Kyung chưa bao giờ dám nghĩ vị thân đệ nơi kia lại là người kết nối cho hạnh phúc này, thứ hạnh phúc mà có lẽ đã đánh đổi bằng chính cuộc sống của người đó.

———————————

Han Phủ…

“Ưhm… ưhm…”

Rên khẽ khi cái cựa mình vì màu nắng chiếu qua tấm mành lụa lam sắc làm cho đôi mắt đen khó chịu, nam nhân sở hữu mái tóc màu phong diệp chớp động làn mi cong trước khi thực sự tỉnh giấc.

Heechul cảm nhận rõ cái đau truyền đến từ phần hông và tại nơi tư mật đó ngay khi thực thanh tỉnh. Cái đau thốn đầy khó chịu kia dường như chỉ càng làm cho đôi má của làn da trắng phải đỏ lựng lên thêm khi nhớ lại đầy đủ những gì đã xảy ra đêm hôm qua.

Vậy là cậu đã cho người đó hết tất cả những gì mình có rồi sao? Suốt hơn 19 năm nay cậu luôn nghĩ rằng sẽ trao lần đầu tiên cho người cậu yêu nhất, nhưng bây giờ cậu lại cảm thấy thẹn hết sức. Cố nhấc tấm thân đầy những dấu hôn đỏ hồng nổi bật trên màu tuyết trắng của làn da mình, Heechul bước từng bước khó nhọc xuống giường.

AH…

Tiếng la dù nhỏ nhưng cũng đủ nổi bật tại nơi yên tĩnh nhất của Han phủ này, ngay lập tức truyền đến đôi tai của người đứng đợi ngoài cửa phòng. Song Hye Kyo nhanh chóng tiến vào trong phòng và bắt gặp cảnh tượng một người nam nhân đang ngã trên nền phòng. Người đó khẽ ngước mặt lên khi nghe thấy tiếng động, mái tóc đỏ dài như làn sóng phủ trọn cơ thể không kịp che đậy lấy một mảnh vải, đôi mắt đen huyền ngơ ngác bất ngờ nhìn chăm chú lấy nàng làm nàng cảm thấy trái tim như rơi ra ngoài. Người đó như chợt nhận ra bản thân đang trong tình trạng nào nên nhanh chóng kéo lấy góc chăn quấn lấy cơ thể mình, cũng may hành động này giúp nàng lấy lại bình tĩnh để biết bản thân mình đã thất lễ trước “phu nhân” như thế nào.

“Phu nhân” khẽ ho nhẹ rồi hỏi nàng:

“Ưhm… Hannie, ah, Han thân vương đi đâu rồi sao ta không thấy?”

Lấy lại bình tĩnh, Song Hye Kyo cúi đầu nhẹ:

“Bẩm phu nhân, chủ nhân sang nay phải tiến cung để chẩn bệnh cho Thiên Hậu Nương Nương, Người nói đến trưa Người mới về phủ được, phu nhân có gì căn dặn cứ bảo nô tỳ là được.”

Heechul vốn dĩ đang kinh ngạc vì hai từ “phu nhân” từ miệng của người “nô tỳ” kia, nhưng nghe đến việc Han Kyung tiến cung chẩn bệnh cho Jaejoong là cậu quên hết điểm nhỏ đó, cậu trở nên hốt hoảng:

“Joongie, àh không, Thiên Hậu Nương Nương xảy ra chuyện gì mà phải chẩn bệnh? Có phải hay không là Nương Nương và long thai có bề gì?”

Nhìn biểu hiện hoảng sợ của “phu nhân”, Song quản gia nhanh chóng nhắc lại đúng lời của Thân Vương đã dặn kỹ càng:

“Phu nhân yên tâm, Nương Nương sẽ không sao, chủ nhân có nói chỉ chẩn lại sức khỏe hiện tại của Nương Nương và long thai.”

“Thật chứ?”

“Vâng, phu nhân cứ yên tâm.”

“Ừhm, vậy là tốt rồi!” _ Thở phào ra những lo lắng, bất an chất chứa trong lòng, Heechul mới nở nụ cười mỉm quen thuộc, cất tiếng: “Ah, xin lỗi, ngươi tên gì, làm việc gì ở trong phủ? Ta mất bình tĩnh một chút, ngươi đừng để tâm.”

“Thưa phu nhân, nô tỳ tên là Song Hye Kyo, là đại quản gia của Han phủ.”

“Ah? Thì ra là Song quản gia? Thất lễ rồi!” _ Đôi má của một người bất chợt đỏ lên khi nói ra những lời này, nhất là khi nghĩ đến bản thân đã như thế nào trước mặt một nữ nhân, lại là đại tổng quản của Han phủ. Nhưng cậu chợt nhớ vị Song quản gia này đã gọi cậu là “phu nhân”?

“Sao ngươi lại gọi ta là “phu nhân”?” _ Đôi mắt đen tròn xoe kinh ngạc.

“Không gọi là “phu nhân” thì gọi là gì bây giờ? Chẳng lẽ lại gọi Chullie là “nhị lão gia”? Chắc chắn là không thể gọi là “ nữ chủ nhân” được rồi?” _ Vốn dĩ Hye Kyo đang không biết giải thích như thế nào thì đã có tiếng nói từ ngoài cửa vọng vào cắt đứt suy nghĩ của nàng và cả của người vừa đặt câu hỏi.

END CHAP 14

Advertisements

7 phản hồi (+add yours?)

 1. kún
  Th12 18, 2010 @ 23:29:11

  fic này hay.mog có ckap mới ạk

  Phản hồi

 2. Charlene Luu
  Th3 04, 2011 @ 20:26:48

  Chào chị ^^
  E rất thích các fic của chị, nhất là Điều đáng sợ nhất
  Có điều chị còn fic này vs ĐẠi tỷ nữa chưa end, chị có viết tiếp ko để em còn biết mà … buồn >.< vì ngày nào e cũng vào Sexyjj và Wp của chị rồi lại ra trong thất vọng =.=
  Chị trả lời cho e nhé, cảm ơn chị nhìu!!!

  Phản hồi

 3. kimmy (@ch0c0late_2611)
  Th8 07, 2011 @ 22:14:00

  hi au
  minh rat thix fic Dieu dang so nhat cua au
  uhm mak au con viet tiep khong vay
  minh cam thay no that su rat hay
  minh van dang ngong au ra tiep chap moi
  au co the cho minh biet ban con viet tiep nua khong vay
  minh thay lau woa roi mak ban chau co chap nao tiep theo
  du sao cung co len nhen
  tks au

  Phản hồi

 4. pipi_heosua
  Th8 08, 2011 @ 00:14:46

  hay wa mau ra chap moi nhe

  Phản hồi

 5. Băng Băng
  Th11 10, 2011 @ 17:32:31

  hay quá ss à, ss mau ra chap mới nha
  iu ss nhiều!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Phản hồi

 6. yunyun
  Th12 16, 2011 @ 00:18:54

  chờ mòn mỏi rồi sao ss không chịu ra chap mới vậy
  nhanh nha em mong lắm rồi
  thanks ss nhiều

  Phản hồi

 7. Linh nhi
  Th5 03, 2014 @ 22:44:52

  Vậy là fic drop rồi ah

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Biên Niên Sử

Tháng Mười Hai 2010
H B T N S B C
« Th11   Th2 »
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

11-March-RabbitYear

free counters
%d bloggers like this: