[Longfic~Ongoing] Khi đại tỷ … thèm ăn chua? (Chap 2)

CHAP 2:


“Này! Minmin àh?”

“Dạ! Đại tỷ gọi em ạh!”

“Yunnie đi đâu mà giờ này còn chưa về nữa? Yunnie chán ta rùi hả Minmin?”

“Đại tỷ ơi! Đại tỷ àh? Em xin được phép nói là trên cái thế gian hoa lá nhiều mà chẳng có cành nào nên hồn này thì Mẩu đơn vương luôn là vua. Mà đại tỷ thì là Mẫu đơn vương quý hiếm thế kia thì đại ca làm sao mà chán được cơ chứ?”


“Nói như Minmin thì ta là hoa của cung cấm nên chắc ăn chẳng có tên điên nào vào tẩm cung của hoàng đế mà chôm ta cả?”
“Còn mấy bông hoa dại đang tha hồ tươm tướp mà mọc ngoài … bar… club… hotel…kia thì chủ tử nhà các ngươi tha hồ mà hái mà bẻ mà nhai đến không còn cọng cỏ luôn chứ gì?” _Jung thiếu phu nhân của chúng ta đang vô cùng nhàn hạ tới mức phải… nhớ chồng, mà cái kẻ ngu ngốc kia thì lại không biết đường mà còn thêm chanh thêm me vô cái hũ dấm rõ chua của Jung thiếu phu nhân nữa chứ? Haizzzz…. Thiệt là dại dột mà?

“Đại tỷ tha cho em… Là do em học văn không giỏi mà cứ thích ví von… Hichic… đại tỷ đừng có liếc xéo em như thế ạh…em sợ …mắt đại tỷ mà có vấn đề gì thì đại ca xử bọn em chết… hichic”

“Gớm mặt! Khóc kiểu gì mà ta chẳng tìm ra được tẹo nước nào cả thế?”
“Đừng có mà bảo ta là nước mắt chảy ngược nhá? Ta là ta ớn mấy cái loại thương thiên hại lý đó của nhà ngươi lắm!” _Jung thiếu phu nhân chẳng chút ngại ngùng mà bóc da… lột vỏ… gỡ cả màng bảo vệ của Lee Sungmin – vệ sỹ kiêm nhà máy buôn dưa lê của biệt thự Black-Devil này.

“Hừ! Tên họ Park ấy mà về đây ta báo cho Su nhà ta băm ra nuôi lũ dấm ở nhà lun cho bít mặt! Dám lôi chồng người ta vào con đường hư hỏng àh? Đợi sống không bằng chết đi!” Hahahahaaaaaaa…

Sau một tràng cười gọi là thuốc giảm stress tối ưu hiệu quả của Kim Jaejoong thì đại tỷ xinh đẹp của chúng ta cũng giảm bớt được nỗi bực tức + cáu giận + … +GHEN TUÔNG của mình lại mà quăng cái cặp xách xinh xinh vào … ngay mặt tên vệ sỹ buôn dưa lê được gọi thân mât là Minmin để… đi học!

Học viện SM…
Khoa Mỹ thuật…
Lớp CC1…

“Chào hội trưởng Kim!”

“Ừh chào Tiff”

“Chào buổi sáng, Jaejoong – shi!”

“Ừh chào Jess”

…blabla…

“Chào! Hôm nay Jae đến trễ nhá? Tuần trước thì tự dưng xin nghĩ những hơn một tuần làm cả lớp nháo nhào chãy đến chỗ mình cùng Hannie cúp cua nghỉ mát mà hỏi tại sao Jae không đi học. Thiệt là xấu hổ cho ta khi đường đường là Cinderella buôn chuyện mà không giải đáo được thắc mắc của 17 mạng già kia mà! Jae kể nghe xem chuyện gì nào?”

“Hức… hức… Chullie àh, Bummie àh … Boo khổ quá… hức … hức… Boo bị người ta ăn hiếp …hức… hức…

KENG! XOẢNG! RẦM!

Số là toàn bộ phòng hoc nãy giờ vẩn “án binh bất động” nhưng “trong tĩnh có động” nên toàn bộ cuộc hôi thoại của hội trưởng Kim và hội phó Kim đều được lưu lại bằng hằng hà vô số camera mắt, máy ghi âm tai với kỹ thuật của không một điệp viên 007 nào có thể đạt được cả… Và điều tất yếu sau những âm thanh thể hiện sự tức giận có, kinh hoàng có, bức xúc có là…

“SAO CƠ? HỘI TRƯỞNG (/JAEJOONG-SHI / JAEJOONG / JAE / BOO) BỊ ĂN HIẾP ÀH? KẺ NÀO DÁM ĂN HIẾP HỘI TRƯỞNG (/JAEJOONG-SHI / JAEJOONG / JAE / BOO) CỦA CC1CHÚNG TA? HỘI TRƯỞNG (/JAEJOONG-SHI / JAEJOONG / JAE / BOO)MAU NÓI ĐÍ TỤI MÌNH TRỪNG TRỊ HẮN CHO HỘI TRƯỞNG (/JAEJOONG-SHI / JAEJOONG / JAE / BOO)!”

Cái âm thanh “hỗn loạn có trật tự này ngay lập tức nhận đựoc tín hiệu đáp trả của bộ vi xử lý rađa mang tên Kim Jaejoong:

“Thiệt hông?”…Đôi mắt ngấn nước ngước lên mếu máo nhìn 17 mạng già lọm khọm, khiến cho những cơ thể già nua có trái tim yếu đuối kia nhanh chóng…

ỌC…ỌC.. ÁH! BÔNG BĂNG! MAU! LẤY BÔNG BĂNG LẠI ĐÂY! TUI ĐỂ DÀNH HƠN 10 THÙNG Ở PHÍA CUỐI LỚP KIA MÀ SAO GIỜ CHỈ CÒN CÓ ½ THÙNG LÀ THẾ NÀO?… ÁH! ỌC…ỌC

(Thiệt là đáng thương cho những nhân tài của thế hệ họa sỹ tương lai Hàn quốc ah!… Chậc… chậc … nhưng kể cũng hay… đỡ tốn màu vẽ mừ? nghe nói màu đỏ là khó tan nhất trong tất cả các bột màu vẽ… chậc giờ thì có sẵn màu lỏng khỏi cần pha bột nhá! Thiệt là hâm mộ lớp mỹ thuật cao câp 1 mà? Rất biết tiết kiệm cho nước nhà? Hèn chi Hàn Quốc giàu vậy!… Chậc… chậc… đã hiểu… đã hiểu…)

Rất nhanh thôi, các mạng già đã trở về vị trí để tiếp tục lắng nghe chất giọng trong, nhẹ, sâu lắng, blabla… của Kim thiếu gia:

“Thiệt! Thiệt mà! HỘI TRƯỞNG (/JAEJOONG-SHI / JAEJOONG / JAE / BOO) yên tâm đi!”

“Thôi! Mấy người hông trị được hắn ta đâu! Tui hông muốn lien lụy mấy người. Mình tui bị bắt nạt thôi, hông muốn mấy người bị vạ lây đâu! Hức…hức…”_ Cái con người vừa đang tâm đem máu bạn đồng học biến thành màu vẽ tiếp tục nức nở + nghẹn ngào + nhẹ nhàng thánh thót chất giọng chết người.

HỘI TRƯỞNG (/JAEJOONG-SHI / JAEJOONG / JAE / BOO) NÓI ĐI MÀ! TỤI MÌNH MÀ KHÔNG ĐẤU LẠI TÊN ĐÓ ĐƯỢC HẢ? SAO HỘI TRƯỞNG (/JAEJOONG-SHI / JAEJOONG / JAE / BOO) XEM TỤI MÌNH KÉM CÕI VẬY? AI ? KẺ NÀO?”

(Chậc! Chẳng hiểu ra làm sao mà cái lớp mỹ thuật cao cấp này lại đoàn kết thế không biết? Cả 17 cái mạng chứ chẳng chơi mà đồng thanh như một ý nhể?”

Ngước đôi mắt nâu to tròn xinh đẹp đang long lánh lung linh những giọt nước mà bao người ao ước biến thành để chạm nhẹ vào khóe mắt với hàng mi cong vút kia, con người xinh đẹp được gọi là hội trưởng khoa mỹ thuật “dịu dàng” liếc 17 mạng một cái rõ kiêu rồi quay ngoắt qua một bên mà thánh thót giọng oanh vàng:

“… Longlanhlonglanh…Cỡ như mấy người …
…lunglinhlunglinh…hắn ta chỉ búng móng tay môt cái là…
…chớpchớp…
… xương sườn, xương cột sống ,xuơng tứ chi …blabla đủ thứ xương …vỡ vụn ra thành …bột ngũ cốc hết trơn chứ đừng nói chi đến cho hắn ta môt trận!”

“… Aishsh… hức…hức…Là chồng người ta bắt nạt người ta mà …hức…hức…”

Hóa đá…
10 giây sau…
Hoàn hồn…

“CÁI GÌ? CHỒNG? CHỒNG AI? CHỒNG HỘI TRƯỞNG (/JAEJOONG-SHI / JAEJOONG / JAE / BOO) HẢ?”
“KHI NÀO? LÀM SAO? NHƯ THẾ NÀO LẠI CÓ CHỒNG HẢ?”

“…Hức… hức… Ai bỉu mấy người có hỏi đâu mà giờ la làng?”
“…Hức…hức… một tuần trước! appa với umma hai bên quyết định! Chồng thì là chồng, có thế mà cũng hỏi “như thế nào?” thì ai trả lời cho được?”

Hức…hức…OA…OA…OA…NHƯNG MÀ CHÔNG NGƯỜI TA BỎ NGƯỜI TA ĐI TÌM HOA DẠI CÀNH VƯƠNG Ở BÊN NGOÀI RỒI! CHỒNG NGƯỜI TA CHÁN HOA MẪU ĐƠN RỒI! OA…OA…OA… hức…hức…

Hoá đá…
5 giây sau…
Hoàn hồn…

(Kỹ thuật tiếp nhận cũng tốt ghê? Lớp cao cấp 1 có khác? Cái gì cũng xếp thứ 1 cả?)

“TÊN KHỐN ĐÓ ĐÃ ĐƯỢC LÀM CHỒNG HỘI TRƯỞNG (/JAEJOONG-SHI / JAEJOONG / JAE / BOO) MÀ CÒN KHÔNG BIẾT HƯỞNG ĐỰOC PHƯỚC BA ĐỜI, TU ĐƯỢC PHÚC BA KIẾP HAY SAO MÀ DÁM BỎ RƠI HỘI TRƯỞNG (/JAEJOONG-SHI / JAEJOONG / JAE / BOO) HẢ? TÊN KHỐN ĐÓ LÀ AI? SAO HẮN DÁM? HỘI TRƯỞNG (/JAEJOONG-SHI / JAEJOONG / JAE / BOO) NÓI ĐI TỤI MÌNH XỬ HẮN GIẢI THOÁT CHO HỘI TRƯỞNG (/JAEJOONG-SHI / JAEJOONG / JAE / BOO)!”

“…Aishsh…Mấy người stop cho tui cái màn võ lâm quần hung ra tay chính nghĩa bảo vệ võ lâm minh chủ…Ý nhầm …Kim Minh Chủ đi cho tui nhờ cái!”

LÙNG BÙNG… LÙNG BÙNG…

“IM HẾT CHO TUI!”_ Một trong hai con người không la hét nháo nhào cùng 17 mạng kia bây giơ mới “dịu dàng”, “nhẹ nhàng” căn dặn “17 đứa nhỏ” rồi quay qua hỏi han “cái đứa nhỏ còn lại” kia.

Nghe xong giọng nói hết sức là “hiền dịu” của Hội phó hội mỹ thuât Kim Heechul thì 17 mạng kia đang phải làm một động tác hết sức … đồng tâm đó là… “ngoáy lỗ tai”…(Ù hết cả rồi! Tai hội trường Kim Jaejoong với Uỷ viên Kim Kibum chắc là khác người nên ở gần nhất mà… vẫn bình thường? Hay tại đó là phẩm chất của nhà họ Kim nhỉ?)

“…Ưhm…”_húng hắng lấy lại giọng_ “Giờ Jae nói cho mình biết rõ mọi chuyện được chứ?”
“Ở đâu mà lại “mọc” ra một ông chồng của Jae vậy? Mà Chul không những không được mời tham gia lễ cưới mà còn không biết có đám cưới nữa là sao hửm?” _Heechul “mỉm cười” nhìn Jae nói.

“Hức…hức…Đừng làm Boo sợ mà! Chullie hỏi Boo trả lời hết mà?”
“…Hức…hức… Appa và umma Boo bảo không mời ai là bạn Boo hết …tại…sợ mấy người… chết hết.”…

“HỬ? Cái lý do gì mà quái gỡ quá vậy? Mắc chi tụi này chết hết khi đi dự lễ cưới của Boo?” _Kim Kibum, uỷ viên trưởng hội mỹ thuật rốt cuộc cũng lên tiếng ngạc nhiên hỏi.

“Thì tại… chồng người ta… là …ộng trùm… ý nhầm … là đại ca của bang Black-Devil (Hắc Ma Bang) mà?”
“Lỡ đâu… giữa đám cưới bị đánh bom… mấy người chết hết tui làm sao nhắm mắt… ngủ tiếp… được?”

“…” _Đứng hình toàn tập, đóng bìa MT-CC1.

Trong khi đó…

Khu Đông Seoul…
Trụ sở chính bang Dark-Phoenix…
Phòng lão đại…

ÁHHHHHHHHHHHHHHHHHH…………HELP MEEEEEEEEEEEEEEEE!…………

END CHAP 2

Advertisements

%(count) bình luận (+add yours?)

 1. banh Ú
  Th12 11, 2010 @ 19:14:08

  pà ss hứa léo với Ú nhé
  Ú hok thèm nói chiện với ss nữa
  hjx hjx hjx

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Biên Niên Sử

Tháng Mười Một 2010
H B T N S B C
« Th8   Th12 »
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930  

11-March-RabbitYear

free counters
%d bloggers like this: